CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

 By admin, 04:42:11 20/5/2019

Labo Đức là một trong những Labo uy tín với trang thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay. Đảm bảo đem đến cho khách hàng chất lượng khám, điều trị và dịch vụ tốt nhất.

LABO ĐỨC – CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI VỚI ĐẦY ĐỦ TRANG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN

Labo Đức tự hào có cơ sở hạ tầng cùng với hệ thống máy móc hiện đại trên thị trường. Ứng dụng công nghệ tiên tiến, kiếm chứng công nhận cơ quan kiểm định chất lượng an toàn.

Hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của ISO của Bộ Y Tế. Thiết bị máy móc hỗ trợ cho thao tác bọc răng, giúp quá trình được thuận lợi và an toàn.

Đặc biệt tích hợp phòng Labo với kỹ thuật viên lành nghề, giúp việc chế tác chuẩn xác nhanh chóng. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi cũng như chi phí điều trị.

Trang thiết bị hỗ trợ tư vấn và điều trị: Trang bị máy tính tư vấn trực quan cho khách hàng và các thiết bị cần thiết để quản lý hồ sơ điều trị khách hàng.

LABO ĐỨC – CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ NỤ CƯỜI REBUILD FUTURE

Đây là một ứng dụng công nghệ cao chuyên dùng trong thẩm mỹ nha khoa. Đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đúng theo mong muốn của khách hàng.

Bằng hình ảnh đã có ( khuôn miệng, khuôn răng, phim chụp ), tùy theo mong muốn của khách hàng. Để thiết kế hàm răng phù hợp với từng người, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Từ hình ảnh của Rebuild Future, tiến hành chế tác răng sứ thẩm mỹ cho kết quả sau khi thực hiện dịch vụ sẽ giống như kết quả đã được dựng hình trên Rebuild Future mà khách hàng đã thấy từ trước.

Công nghệ thiết kế nụ cười hoàn hảo