HỆ THỐNG LABO ĐỨC LÀM RĂNG SỨ, RĂNG GIẢ

Labo Đức xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng nhất!

LABO ĐỨC sở hữu một labo làm răng sứ, răng giả tháo lắp hiện đại với đầy đủ các máy móc và vật liệu tối tân nhất hiện nay để tạo ra các răng sứ với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, sức chịu đựng lớn.

Đội ngũ kỹ thuật viên được quản lý huấn luyện từ các chuyên viên răng giả nước ngoài, tạo ra các răng giả chất lượng cao, tự nhiên như răng thật.

Với hệ thống labo của riêng mình, LABO ĐỨC có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát chất lượng của răng sứ và đảm bảo về thời gian cho khách hàng, kể cả các trường hợp gấp. 

Ngoài ra, việc vi tính hóa công việc của labo cùng với các thiết bị hỗ trợ giúp cho việc chuyển tải thông tin từ nha sĩ đến kỹ thuật viên làm răng giả dễ dàng hơn, sản phẩm làm ra được chính xác hơn, thẩm mỹ cao hơn.

 

Tại Labo Đức các trang thiết bị của chúng tôi đều đạt các tiêu chuẩn cao về an toàn, kỹ thuật; đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ và Châu Âu, hỗ trợ tốt nhất cho qui trình làm việc của các Bác sỹ, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe của Quý Khách trong Nha khoa cả về chức năng lẫn thẩm mỹ.

Bằng kiến thức và chuyên môn, bằng tình yêu tâm huyết với nghề, Labo Đức đảm bảo luôn mang đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất!
Labo Đức  “Hoàn thiện góc con người”

Trân trọng cảm ơn!