Giới thiệu

7a5472e9ec9d2603cda900db132fbe71


Nha Khoa Đức
 xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng nhất!

Nha khoa Đức được thành lập bởi đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nuớc chuyên ngành Răng Hàm Mặt, tham gia và được chứng nhận bởi các tổ chức Răng Hàm Mặt quốc tế. Sáng lập phòng khám Nha Khoa Đức là bác sĩ Nguyễn Doãn Quang đã làm việc tại nhiều bệnh viện lớn của Nhà nước, … Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa, các bác sĩ nổi tiếng của trường đại học Y, Viện Răng hàm mặt Việt Nam và Hiệp hội Implant Nha Khoa Thế Giới . Bên cạnh đó, Nha Khoa Đức còn hợp tác với các chuyên gia nha khoa hàng đầu trên thế giới và Việt Nam để hướng dẫn, đào tạo kỹ thuật mới cho các bác sỹ nha khoa trong cả nước.

Là phòng khám nha khoa được xây dựng với không gian rộng rãi, môi trường vệ sinh vô khuẩn, bố trí theo từng chuyên khoa riêng biệt, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, Nha khoa Đức luôn mong muốn phục vụ tốt nhất quá trình điều trị của Quý khách.
Tại Nha khoa Đức các trang thiết bị của chúng tôi đều đạt các tiêu chuẩn cao về an toàn, kỹ thuật; đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ và Châu Âu, hỗ trợ tốt nhất cho qui trình làm việc của các Bác sỹ, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe của Quý Khách trong Nha khoa cả về chức năng lẫn thẩm mỹ.

Đến với Nha khoa Đức, Quý khách sẽ được đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tìm hiểu đặc điểm, cấu trúc hàm răng để có hướng điều trị thích hợp. Tại Nha khoa Đức có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: thẩm mỹ răng công nghệ cao, cấy ghép implant, tẩy trắng, hàn răng, chữa tủy, tiểu phẫu,… Các thao tác trong quá trình điều trị thực hiện rất cẩn thận, tỉ mỉ và đặc biệt là không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Bằng kiến thức và chuyên môn, bằng tình yêu tâm huyết với nghề, bằng tấm lòng y đức của người bác sĩ, Nha khoa Đức đảm bảo luôn mang đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất!
Nha khoa Đức  “Hoàn thiện góc con người”

Trân trọng cảm ơn!