LABO ĐỨC THIẾT BỊ LABO

Phần mềm 3 shape dental Designer được tối ưu hóa tốt nhất hiện nay, thao tác dễ dàng, chỉnh sửa nhanh chóng, thư viện phục hình đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết kế, cầu, chụp, abutment, sáp, hàm khung…

Dòng máy CORiTEC 245i mở đường cho bạn đến với công nghệ sản xuất CAD / CAM trong nha khoa một cách hiệu quả nhất. CORiTEC 245i là sự lựa chọn tuyệt vời cho các labo và các trung tâm cắt sườn.

Nhờ chi phí vận hành thấp và hiệu suất hoạt động của máy cao mà giá của hầu hết tất cả các phục hình từ Zirconia hoặc PMMA được sản xuất từ máy CORiTEC 245i  đều rất hợp lý. Máy có thể phay cắt tất cả các loại phôi dĩa hiện có trên thị trường có đường kính 98 mm hoặc 98,5 mm .

Ngoài ra, CORiTEC 245i còn có thể phay tất cả các loại phôi CAD / CAM nguyên khối với gá phôi có 3 vị trí gắn và tích hợp thêm chế độ phay ướt khi mài vật liệu.

ROLAND DWX-51D Roland DWX-51D là hệ thống cắt gọt nha khoa tiên tiến nhất của Roland Corp – Vật liệu Zirconia, Wax, PMMA, Composite Resin, PEEK, Gypsum – 5 trục điều khiền đồng thời cắt tiện – Tốc độ cắt gọt của máy đạt 6-18000mm/min – Độ chính xác gần như tuyệt đối – 10 vị trí mũi khoan tự động thay đổi khi cắt – Hệ thống hút chân không và chống tĩnh điện và làm sạch bụi – Đèn LED hiện thị trạng thái – Tốc độ trục chính đạt 6,000 đến 30,000 rpm