Mẫu Hình Răng 3D Printing Dùng Trong Labo

Mẫu hình răng 3D Printing dùng trong Labo của hãng Detax

Mẫu hình răng 3D Printing dùng trong Labo của hãng Detax

Freeprint tạo khay và hàm trong chỉnh nha

Mẫu hình răng 3D Printing dùng trong Labo

Nhựa tạo hình răng 3D (3 chiều) có tính năng tương thích sinh học với cơ thể người dùng cho việc phục hình răng ở một số khâu thiết yếu trong ứng dụng chỉnh nha, khoan và mẫu X- quang răng, nẹp răng mặt nhai và nẹp răng cố định. Sản phẩm mang đến độ an toàn cao, bền cơ học và dễ đánh bóng cho sản phẩm. Độ bền, độ đàn hồi, yếu tố về độ ẩm đạt tiêu chuẩn chỉnh nha. Sản phẩm có thể tiệt trùng nồi hấp và khử trùng ướt. Và gần như không vị và không mùi, sản phẩm có tính năng giúp bảo vệ răng cách biệt với môi trường trong khoang miệng.

Màu: trắng trong suốt

Freeprint® mão tạm – mão răng & cầu răng

Mẫu hình răng 3D Printing dùng trong Labo

Nhựa sinh học tạo hình 3D với đặc tính tương quang với cơ thể người thích hợp cho việc làm mão răng & cầu răng tạm thời. Sử dụng cho tất cả dòng máy LED/UV với ánh sáng quang phổ từ 378-388nm. Đặc biệt độ bền cao, chống uốn cong và chống mài mòn cao . Màu răng sẽ có màu trắng đục, đẹp tự nhiên mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng sử lý bề mặt và đánh bóng, và có thể được mô tả như chiếc răng thật bằng phương pháp smartrepair® hoặc vật liệu composite. Độ trơn thấp để giảm sự mài mòn của mão tạm và làm sạch nhanh. Phù hợp với điều kiện ăn uống bình thường, không mùi và vị không kích ứng với cơ thể, thiết bị y tế loại IIa.

Màu: A1, A2, A3

Freeprint® khuôn – khây lấy dấu & khây vòm răng

Mẫu hình răng 3D Printing dùng trong Labo

Nhựa tạo hình 3D với đặc tính sinh học tương quang với cơ thể người, trong nha khoa dùng làm khây lấy dấu đơn và khây lấy dấu theo chức năng, khây nhựa vòm miệng. Độ trơn thấp để giảm sự mài mòn và làm sạch nhanh. Tạo hình sản phẩm cực nhanh, khả năng ổn định chiều cao tốt và độ cứng chống xoắn rất cao cho sản phẩm.Vì vậy không cần phải xử lý lại cơ học cho bề mặt sản phẩm. Sản phẩm với vị và mùi trung tính nên thích hợp cho tất cả chất liệu lấy dấu trong khây.

Màu: xanh lá

Freeprint® kỹ thuật nẹp răng – nẹp răng & mẫu nẹp răng

Mẫu hình răng 3D Printing dùng trong Labo

Nhựa sinh học dễ tạo hình với tính năng tương thích cơ thể người, trong nha khoa dùng tạo mẫu khuôn trong kỹ thuật cấy ghép răng, mẫu X – quang răng và khuôn nẹp răng mặt nhai. Với màu trong suốt thích hợp để sử dụng trong môi trường làm việc. Sản phẩm mang đến độ an toàn với độ cứng ban đầu và độ bền khâu cuối cao cho sản phẩm . Độ trơn thấp để giảm sự mài mòn và làm sạch nhanh. Sản phẩm có độ bền chống gãy và độ cong cơ học rất cao, không bị giòn hoặc dễ vỡ. Sản phẩm không chứa chất BPA, không mùi và không vị .

Màu: trắng trong suốt

Freeprint® mô hàm T- mô hàm thành phẩm

Mẫu hình răng 3D Printing dùng trong Labo

Nhựa sinh học chịu nhiệt tạo hình 3D , trong nha khoa dùng tạo mô hàm nha cho kỹ thuật vẽ chuyên sâu. Giúp cho việc tái tạo mô hàm chính xác từng chi tiết, với độ cứng bề mặt rất cao và mép mô hàm cố định. Với độ chính xác cao trong cấu trúc mô, độ cảm nhận và tính ổn định hình dạng cao cho mô hình thành phẩm. Đồng thời tính ổn định mặt trong tốt giúp cho việc tái tạo các mô hàm rỗng. Với độ nhờn thấp vì vậy chải răng dễ dàng hơn và ít tiêu hao chất liệu.

Màu: xanh da trời nhạt

Freeprint® khuôn đúc-răng đúc

Mẫu hình răng 3D Printing dùng trong Labo

Nhựa nhiệt hóa đông Detax dùng trong nha khoa cho việc tái tạo răng đúc bằng kỹ thuật đúc răng chính xác, đồng thời nhựa được thêm vào hợp chất phosphat chuẩn vì thế bị đốt cháy mà không bốc hơi trong khuôn đúc mặc dù với khối lượng lớn. Điều đó giúp cho việc tạo hình sản phẩm chính xác với cấu trúc bề mặt tốt nhất. Độ nhờn thấp khi răng đúc mất chất và chịu lực chải răng nhanh. Detax mang đến độ chính xác và độ an toàn cao cho sản phẩm.

Màu: đỏ

Freeprint® mô hàm răng- mô hình thành phẩm

Mẫu hình răng 3D Printing dùng trong Labo

Sử dụng nhựa có tính năng quang hóa đông làm mô hàm răng trong nha khoa. Điều này giúp cho việc tái tạo mô hàm chính xác đến từng chi tiết, với độ cứng bề mặt cao nhất và độ ổn định hình dạng mô hàm tốt nhất. Đồng thời đảm bảo độ chính xác cao cho cấu trúc mô hàm, độ cảm nhận hình dạng và độ bền tối đa cho mô hình thành phẩm. Dễ dàng thay đổi màu mô hàm mờ hơn tiện cho việc quan sát bằng mắt thường cấu trúc bề mặt ngoài và viền mô.