PHÒNG ĐIỀU TRỊ TỔNG QUÁT

Phòng Điều Trị Tổng Quát là nơi thực hiện điều trị nội nha, hàn răng, phục hình …

Với không gian trải rộng cùng cách bài trí đẹp mắt và khoa học, điều trị tại DR.BEAM, Quý khách có thể hoàn toàn thư giãn, không còn những căng thẳng, sợ hãi mỗi khi nằm lên ghế nha, thay vào đó là cảm giác thoải mái như đang đi nghỉ dưỡng tại một khách sạn 5 sao hoặc đang được chăm sóc tại một spa cao cấp.

Bên cạnh một không gian đẹp sang trọng, dịch vụ chăm sóc tận tình, tỉ mỉ của đội ngũ y bác sĩ là hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và châu Âu.
DR.BEAM luôn đầu tư công phu và tỉ mỉ trong việc lựa chọn máy móc thiết bị, cập nhật những kĩ thuật tiên tiến:

Ghế nha Fona của Sirona nhập khẩu trực tiếp từ Đức là loại ghế nha hiện đại, chức năng đa dạng, hệ thống trợ thủ tiện nghi nhất trên thị trường hiện nay, nhằm mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng khi thực hiện điều trị tại Dr.Beam.

Máy siêu âm Cavitron BP 8 (máy lấy cao răng) là công nghệ lấy cao răng thế hệ tiên tiến nhất hiện nay Công nghệ ra đời đã khắc phục được tất cả những hạn chế mà phương pháp lấy cao răng thông thường mắc phải để trở thành giải pháp vệ sinh răng miệng tốt nhất 2014. Máy siêu âm vôi răng BP được chứng minh thành công lâm sàng trên 15 năm với khả năng kiểm soát vô trùng tối đa, giúp quá trình lấy cao răng diễn ra an toàn, không lây nhiễm.

Đèn tẩy trắng Zoom – Mỹ  giúp cho quá trình tẩy trắng răng tại phòng khám nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Máy chụp phim cầm tay NOMAD PRO 2 của hãng Aribex – Mỹ, được sử dụng cho khám và chẩn đoán răng miệng ngay tại chỗ, giúp thuận tiện cho quá trình điều trị tủy, chụp phim kiểm tra sau cấy Implant.

Vật liệu và dụng cụ nha khoa đảm bảo vô trùng, chỉ được mang ra sử dụng khi có điều trị cho bệnh nhân, được sắp xếp gọn gàng trên xe đẩy và được đưa đến ghế nha sử dụng. Khay khám, tay khoan, đầu xì hơi, bơm tiêm, kìm, bẩy… đều được đóng gói và xử lí vô khuẩn, chỉ bóc ra sử dụng cho 1 bệnh nhân.

  Khay khám và đầu xì hơi đã được vô khuẩn và chỉ mở ra khi bệnh nhân lên ghế điều trị

Tại Dr.Beam, sau khi kết thúc điều trị cho mỗi bệnh nhân, đầu xì hơi, tay khoan luôn phải được tháo ra, cùng với dụng cụ và vật liệu được đưa trở lại vào phòng vô trùng để phân loại và xử lí theo quy trình vô khuẩn nghiêm ngặt. Toàn bộ ghế và đèn chiếu sáng được lau bằng dung dịch sát khuẩn Cavicide được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Ghế nha về lại trạng thái ban đầu trước khi sử dụng. Việc này đảm bảo chống lây nhiễm chéo trong phòng nha.

Dung dịch sát khuẩn Cavicide Tay xì và vị trí lắp tay khoan
khi không có điều trị khi có điều trị