Tiêu chuẩn chất lượng

Hệ thống Nha Khoa Hà Nội
đạt chứng nhận chất lượng

Top 50 nha khoa chất lượng toàn cầu (GCR) của Hoa Kỳ

Thông tin chính thức từ Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu – Global Clinic Rating (GCR) do Hoa Kỳ cấp, Nha Khoa Kim đã chính thức lên Top 50 Nha khoa chất lượng trong tổng số hơn 127.451 nha khoa đạt chứng nhận của GCR trên toàn thế giới, sau gần 2 năm được chứng nhận vào Top 100 năm 2018. 

GCR là chứng nhận chất lượng quốc tế chuyên về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Nha Khoa Kim đã chứng minh được những giá trị mang tính hệ thống và những tiêu chí hàng đầu về trình độ và hoạt động chuyên môn; cơ sở vật chất; dịch vụ; kết quả điều trị; hệ thống quản lý chất lượng (QA) và các tiêu chuẩn về an toàn y khoa.

Top 50 nha khoa chất lượng toàn cầu (GCR) của Hoa Kỳ

Nha Khoa Kim là một trong những nha khoa tại Việt Nam đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 do Vương quốc Anh cấp. Bộ tiêu chuẩn này là hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ với mục tiêu nâng cao chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên toàn hệ thống.

ISO 9001:2015 là bước đầu khẳng định chất lượng của Nha Khoa Kim. Hiện hệ thống cam kết luôn áp dụng quy trình làm việc chặt chẽ, liên tục đào tạo đội ngũ trong môi trường chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật để mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng…

Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia

Danh sách được công bố trong chương trình khảo sát và tôn vinh “Thương hiệu mạnh quốc gia, Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc năm 2020”. Đây là chương trình thường niên, được tổ chức trên quy mô cả nước với mục đích tôn vinh những thương hiệu mạnh, uy tín trên thị trường Việt Nam.