Răng Sứ Cercon HT Giá Bao Nhiêu? Của Nước Nào?

Share:

Nội dung chính

Răng sứ Cercon HT được sử dụng phổ biến tại các nha khoa và cũng là một trong những dòng sứ rất được ưa chuộng hiện nay. Răng sứ Cercon HT được đánh giá tốt, bởi ngoài mức chi phí hợp lý, răng sứ Cercon HT mang nhiều điểm mạnh, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu từ những vị khách khó tính nhất.

1. RĂNG SỨ CERCON HT LÀ GÌ? CỦA NƯỚC NÀO ?

Răng sứ cercon HT
Răng sứ cercon HT

Răng sứ Cercon HT là một loại răng sứ thuộc nhóm răng toàn sứ. Đây là dòng răng được chế tác bằng khối sứ nguyên chất và dựa trên công nghệ CAD/CAM để cho ra những mẫu răng có độ chính xác cao với khuôn răng của từng người và răng sứ Cercon Ht có nguồn gốc từ nước Đức.

Răng sứ Cercon HT có cấu tạo 2 lớp: Bên ngoài được phủ lớp sứ Ceram Kiss, giúp màu sắc răng có độ sáng bóng tự nhiên. Bên trong được làm bằng khung sườn Zirconium dioxit, có độ mỏng chỉ 0,5mm. Chính vì độ dày khá mỏng, nên răng sứ Cercon HT hạn chế mài răng. Mặc dù mỏng nhưng nhờ vào công nghệ chế tác hiện đại nên răng sứ Cercon HT vẫn đảm bảo độ cứng chắc hoàn hảo khi ăn nhai.

2. RĂNG SỨ CERCON HT CÓ TỐT KHÔNG?

Răng sứ Cercon HT được khá nhiều người ưa chuộng bởi sở hữu nhiều ưu điểm như:

  • Màu sắc, độ bóng tương tự như răng thật

Răng sứ Cercon HT được cấu tạo từ phôi sứ Đức nguyên chất nên có màu sắc, độ sáng và độ phản quang tự nhiên. Dù sau khi bọc răng sứ, người ngồi đối diện vẫn rất khó nhận thấy.

  • Khả năng tương thích sinh học tốt

Răng sứ Cercon HT đảm bảo khả năng tương thích sinh học tốt, không bị biến đổi trong môi trường miệng. Vì vậy, không gây ra bất kì một phản ứng cơ thể nào. Vì được cấu tạo từ 100% sứ nên Cercon HT hoàn toàn không gây đen viền nướu sau một thời gian dài sử dụng. Cũng như không bị nhiễm màu thức ăn hay thức uống.

  • An toàn với người sử dụng

Răng sứ Cercon HT được chế tác từ sứ nguyên chất, rất tinh khiết nên hoàn toàn lành tính với cơ thể, không gây kích ứng khi sử dụng lâu dài trong môi trường khoang miệng.

  • Độ bền, độ chịu nhiệt tốt

Nổi trội hơn những dòng răng sứ kim loại hay những dòng răng sứ phân khúc phổ thông, răng sứ Cercon HT có độ bền gấp 4 lần răng thật cùng khả năng chịu nhiệt tốt. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái ăn uống sau khi bọc sứ Cercon HT.

Với rất nhiều những điểm mạnh kể trên, răng sứ Cercon HT xứng đáng được đánh giá là một trong các dòng răng sứ chất lượng nhất hiện nay.

Răng cercon Ht có khả năng chịu nhiệt cao
Răng cercon Ht có khả năng chịu nhiệt cao

3. BẢNG MÀU RĂNG SỨ CERCON HT

Bảng màu răng sứ Cercon HT được chia thành 2 tông như sau:

  • Màu trắng đục

Đây là tông màu khá yêu thích của những người yêu thích sự tự nhiên. Khi bọc răng sứ Cercon HT màu trắng đục, người đối diện sẽ rất khó phát hiện ra đó là răng sứ. Dòng răng sứ này cực kỳ thích hợp cho những người đang làm trong nhà nước hoặc các lĩnh vực như: giáo viên, nhân viên văn phòng, luật sư,…

Màu răng sứ đục của răng sứ cercon Ht
Màu răng sứ đục của răng sứ cercon Ht
  • Màu trắng trong

Một tông màu yêu thích của những bạn trẻ. Nếu đi dưới ánh nắng, răng sứ Cercon HT sẽ ánh lên một màu trắng tinh khiết cực đẹp. Màu trắng trong phù hợp cho những ai đòi hỏi sự chỉnh chu về hình ảnh và ngoại hình như: Người mẫu, ca sĩ, nhân viên sale,…

Màu răng sứ trong của răng sứ cercon Ht
Màu răng sứ trong của răng sứ cercon Ht

Cả 2 tông trắng trong và trắng đục đều có thể chia thành 16 mức độ màu từ nhạt đến đậm. Màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu.

4. RĂNG SỨ CERCON HT GIÁ BAO NHIÊU?

Bọc răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu? luôn là điều thắc mắc của nhiều người. Tại Labo Đức, chi phí trọn gói khi bọc răng toàn sứ Cercon HT là 6.000.000 VNĐ/răng. Mức giá này có thể thấp hơn nếu nha khoa đang có chương trình khuyến mãi hay tri ân khách hàng. Tại các nha khoa uy tín khác nhau, mức giá bọc sứ Cercon HT sẽ có sự chênh lệch nhưng hãy yên tâm rằng mức chênh lệch này không nhiều.

Có thể nói rằng, Labo Đức là một trong những địa chỉ bọc sứ uy tín và có mức giá hợp lý nhất. Bởi tại đây có phòng Labo tại chỗ, nên bệnh nhân có thể tiết kiệm được thời gian chờ đợi và một khoản chi phí trung gian.

Bảng giá tham khảo

LOẠI RĂNG CHI PHÍ
Răng sứ kim loại (Ceramco 3 – Mỹ) 1.000.000 VNĐ/ Răng

(Bảo hành 3 năm)

Răng sứ Titan (Mỹ) 2.500.000 VNĐ/ Răng

(Bảo hành 5 năm)

Răng sứ Chrom-Cobalt (Mỹ) 3.500.000 VNĐ/ Răng

(Bảo hành 5 năm)

Răng sứ không kim loại Zirconia DDBio (Đức)
4.500.000 VNĐ/Răng

3.600.000 VNĐ/Răng

(Bảo hành 10 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp DDBio HT (Đức) 5.000.000 VNĐ/ Răng

(Bảo hành 10 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp Cercon HT (Đức)
6.000.000 VNĐ/Răng

4.800.000 VNĐ/Răng

(Bảo hành 10 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp Lava (Mỹ) 7.000.000 VNĐ/ Răng

(Bảo hành 10 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp Lava Plus (Mỹ)
8.000.000 VNĐ/Răng

6.400.000 VNĐ/Răng

(Bảo hành 15 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp Nacera PEARL (Đức) 8.000.000 VNĐ/ Răng

(Bảo hành 15 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp Nacera 9 MAX (Đức)
9.000.000 VNĐ/Răng

7.200.000 VNĐ/Răng

(Bảo hành 20 năm)

5. THẺ BẢO HÀNH RĂNG SỨ CERCON HT

Tại Labo Đức chỉ sử dụng răng sứ chính hãng vì thế khi bọc răng sứ Cercon HT, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Dĩ nhiên, sau khi bọc sứ khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành răng sứ chính hãng Cercon HT. Khi có thẻ bảo hành, mọi vấn đề sau khi bọc sứ nếu nguyên nhân đến từ nhà sản xuất, chắc chắn sẽ được giải quyết tận tình và không mất phí.

Thẻ bảo hành răng sứ Cercon HT
Thẻ bảo hành răng sứ Cercon HT

Share:

ĐỂ LẠI NHU CẦU KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan